Thông báo tuyển sinh cao đẳng nghề

Tổ chức nhập học cho học viên cao học đợt 1 năm 2016
13/06/2016
Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc sẽ đến làm việc tại Học viện
15/06/2016

Căn cứ Quy chế tuyển sinh học nghề ban hành kèm theo Quyết định số 08/2007/QĐ-BLĐTBXH ngày 26/03/2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề số 29/2012/CNĐKHĐ-TCDN ngày 28/6/2012 của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội,

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Nghề năm 2016 như sau:

I. NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Công nghệ thông tin:

• Nghề Ứng dụng phần mềm.
  • Nghề Thiết kế Website.

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

• Đối tượng tuyển sinh: Những người có bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp (viết tắt là TCCN), trung cấp nghề (viết tắt là TCN).
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ (không thi tuyển) và gọi nhập học theo chỉ tiêu tuyển sinh.

III. HÌNH THỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

• Hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung liên tục trong 3 năm (6 học kỳ).
  • Phương pháp đào tạo: Theo phương pháp đào tạo nghề hiện đại, đan xen lý thuyết – thực hành – bằng các dự án, công việc thực tế, kết hợp bồi dưỡng các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (làm việc nhóm, ngoại ngữ, thuyết trình, . . .).

IV. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 600 Sinh viên, trong đó

• Cơ sở đào tạo miền Bắc (Hà Nội): 400 Sinh viên.
  • Cơ sở đào tạo miền Nam (TP. HCM): 200 Sinh viên.

V. BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

• Bằng cấp: Bằng Cao đẳng Nghề do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp.
  • Cơ hội việc làm: Sinh viên có cơ hội được tư vấn hướng nghiệp, được thực tập tại các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Đồng thời, sinh viên còn có thể tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để có cơ hội làm việc tại những nước đang có nhu cầu nhân sự rất lớn về CNTT như Nhật Bản, Hàn Quốc……

VI. HỌC PHÍ: Theo quy định của Học viện.

VII. THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC

• Thời gian nộp hồ sơ: Từ tháng 6 năm 2016.
  • Thời gian nhập học: Tổ chức xét tuyển hệ Cao đẳng Nghề hàng tháng và gọi nhập học ngay khi trúng tuyển.
  • Hồ sơ và thủ tục nhập học: Hồ sơ nhập học bao gồm:

Giấy tờ Số lượng

Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu) 01
2 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương 02
3 Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc tương đương 02
4 Bản sao công chứng Giấy khai sinh 02
5 Lý lịch trích ngang (theo mẫu) 02
6 Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp 02
7 Ảnh thẻ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau) 04
8 Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (nếu có) 02
9 Phong bì (không dán tem) ghi rõ họ tê, địa chỉ liên hệ, số điện thoại người dự tuyển (đề nghị ghi rõ ràng, chính xác) 02

Lệ phí hồ sơ tuyển sinh: 60.000 đ/hồ sơ

Lệ phí dự tuyển: 30.000 đ/hồ sơ

VIII. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO VÀ ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Thí sinh có thể đăng ký nhập học tại một trong các địa điểm đào tạo sau:

• Khu vực miền Bắc:
    • Địa chỉ: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
    • Điện thoại: 04 3854 9607/ 04 3854 0346 – 091 819 7782.
  • Khu vực miền Nam:
    • Địa chỉ: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
    • Điện thoại: 08 3910 3685 – 091 565 3030.

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin về hệ Cao đẳng nghề của Học viện Bưu chính Viễn thông tại website http://cdn.ptit.edu.vn hoặc gửi email về địa chỉ cdn@ptit.edu.vn./.